Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

máy bay bà già nha trang khánh hòa

Tất cả chỉ cần bắt đầu bằng 1 cuộc điện thoại và sẵn sàng để quan hệ tình dục điện thoại với các bạn tình của bạn, và bạn có thể nghĩ nói là, “Tôi muốn li-li-li-liếm bạn từ đầu đến ngón chân của bạn, và tôi muốn di chuyển từ giường, xuống sàn và vào toilet…

Hoàn toàn bình thường khi quan hệ tình dục qua điện thoại để trải nghiệm niềm vui một cách nhanh chóng và âm thầm.

➡️  TRUY CẬP NGAY : http://mbbgia.com/ ​​​​

https://timmaybaybagia.weebly.com/

Và bạn cần phải có một danh sách các cụm từ để nói trước khi bạn bắt đầu và một trong những cách mà để quan hệ tình dục qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn là nói chuyện thô tục. Quan hệ tình dục qua điện thoại là 1 sự cải tiến, tự nhận thức và giao tiếp. Nó chắc chắn có thể cảm thấy khó chịu khi bạn đạt đến cao trào.

Vì vậy, nếu bạn không biết phải nói gì qua điện thoại thì hãy thử những cách dưới đây:

“Em mặc gì thế?”

Một cách phổ biến để bắt đầu tình dục qua điện thoại là chỉ yêu cầu người kia nói gì họ đang mặc, bởi vì đó là một dấu hiệu đơn giản nhưng dễ nhận biết về tình dục. Khởi động điện thoại tình dục không phải là siêu dí dỏm; bạn chỉ cần một cái gì đó được điểm trên.

“Nói cho anh biết em muốn làm gì với anh”

Điều tốt về điện thoại tình dục là bạn luôn có một đối tác để giúp bạn cùng nếu bạn bị lạc mất câu chuyện. Nhưng, thay vì chỉ nói, “Được rồi, lần lượt của bạn,” hãy yêu cầu họ mô tả những gì họ muốn làm cho bạn. Nó sẽ cho bạn một vài giây trước khi bạn phải nói lại điều gì đó và có thể sẽ truyền cảm hứng cho chủ đề tiếp theo của bạn.

“Khi tôi tưởng tượng mình bên trong bạn tôi muốn đến”

Nếu bạn mất trí, bạn chỉ cần đặt tên cho phần cơ thể, hành động, và cảm giác của bạn. Nếu đó là quá phức tạp, bạn có thể trao đổi các phần khác nhau hoặc các phản ứng trong cụm từ, “cảm thấy _____ của bạn trên tất cả tôi làm cho tôi muốn _____”.

“Anh cảm thấy đôi tay của em đang kéo quần của anh xuống”

Vai trò chơi không phải liên quan đến một số cốt truyện điên cuồng, và bạn hoàn toàn có thể khám phá những điều như chính mình. Các kịch bản ngữ cảnh trong hiện tại nên nó cảm thấy như nó thực sự xảy ra trong thời gian thực.

https://youtu.be/ET4_xlHGiyY

“Anh cảm thấy da anh đang bị cháy. Anh cảm thấy nóng. Cơ thể của anh đang khao khát em”.

Nếu bạn bị mất ý nghĩ của mình, hãy hít thở sâu hoặc hai lần. Trong khi bạn đang thở hai lần, hãy kiểm tra với cơ thể của bạn và kể lại điều gì đó đang xảy ra.

“Anh muốn em thở nhanh hơn”

Mặc dù tình dục qua điện thoại liên quan đến tiếng ồn, bạn nên cố gắng mô tả tất cả các giác quan của bạn – bao gồm cả âm thanh – chi tiết. Giải thích cảm giác bạn đang cảm nhận, và bạn đời của bạn cũng có thể “cảm nhận được” chúng.

“Tay của anh sẽ chạy vòng quanh bụng em, xuống bụng và trượt tay phải vào đồ lót”

Nói về cách bạn đang thủ dâm là điểm bắt đầu dễ dàng nhất cho tình dục điện thoại. Và nếu bạn bị mất lời, bạn luôn có thể không nói gì cả và để bạn tình của bạn lắng nghe những âm thanh tự nhiên của bạn thủ dâm.

“Anh cảm thấy cơ thể của em rung lên khi ngón tay của anh chạm vào hột le, mu lồn, âm đạo hay điểm G“

Dành thời gian của bạn, bởi vì bạn sẽ có điện thoại lâu hơn với người bạn đời của mình, tình dục điện thoại sẽ tốt hơn. Trêu chọc người bạn đời của bạn bằng cách nói với họ rằng bạn đang “lơ lửng” ở trên hoặc quanh bộ phận sinh dục của họ sẽ làm tăng cường kích thích tinh thần hơn nữa và làm cho họ thậm chí còn bật hơn. Chẳng hạn anh móc lồn chảy và ra nước như vòi.

https://www.scoop.it/topic/maybaybagia
https://www.pinterest.com/laimaybaybagia/
https://imgur.com/user/maybaybagia
https://trello.com/maybaybagiatimtraitre

“Anh sẽ làm cho em cực khoái, anh muốn em phải cầu xin anh tới với em ngay bây giờ”

Nếu có một hành động tình dục kì quái mà bạn muốn thử, nhưng quá lo lắng, quan hệ tình dục qua điện thoại là thời gian hoàn hảo để có những tưởng tượng. Bạn có thể mang sức mạnh vào viền, ví dụ, và đưa ai đó đến bờ vực của cực khoái, sau đó làm chậm lại hoặc dừng lại. Bạn cũng có thể yêu cầu bạn tình của bạn yêu cầu bạn cho phép “trước khi chúng được” cho phép “để cực khoái.

#maybaybagia #phicontre

Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article

Duy 15/11/2020 16:52

Liên hệ zl 0905242238

Long 01/10/2020 09:51

Liên hệ zl 0376829142

Xin 06/09/2020 12:09

Hen hò